Template Blogspot Sora Seo Template Premium

Sora Seo Template là mẫu giao diện cho blogspot chuẩn SEO, thân thiện với thiết bị di động, có nhiều shortcode hỗ trợ trình bày bố cục bài viết chuyên nghiệp, tinh tế. Đặc biệt mẫu giao diện này được cộng đồng Blogger ưa chuộng.

Template Blogspot Sora Seo Template PremiumSora Seo Template là mẫu giao diện cho blogspot chuẩn SEO, thân thiện với thiết bị di động, có nhiều shortcode hỗ trợ trình bày bố cục bài viết chuyên nghiệp, tinh tế. Đặc biệt mẫu giao diện này được cộng đồng Blogger ưa chuộng.

Tính năng nổi bật:

Responsive, Mobile Friendly,Custom 404 Page, Fast Loading, Seo Friendly, Magazine, Fashion, Minimal, Lady Blogger, Minimalistic, Slide, Whatsapp Sharing, Ads Ready, Clean Layout, Simple Design, Drop Down Menu, Social Sharing, HTML5 & CSS3, Browser Compatibility.

So sánh bản MIỄN PHÍ với TRẢ PHÍ

Free Version✅ Premium Version
Remove Footer✅ Remove Footer
Credits One Time Payment✅ Credits One Time Payment
No Encrypted Scripts✅ No Encrypted Scripts
Lifetime Premium Support✅ Lifetime Premium Support
For Unlimited Domains✅ For Unlimited Domains
Lifetime Template Updates✅ Lifetime Template Updates

Vì sao chọn TRẢ PHÍ ?

Với nhu cầu người Việt muốn có 1 giao diện bản quyền, đã tối ưu (font, có data mẫu) và phương thức thanh toán nhanh, giá ưu đãi nên tôi đã viết bài này nhằm cung cấp giao diện bản quyền chính thức từ tác giả và hỗ trợ người Việt mình sử dụng mẫu sora seo này.
Xem thêm
Giá bán: 100000
Không mã hóa code Không bản quyền chân trang Hỗ trợ cài đặt và chỉnh sửa Nâng cấp template miễn phí khi có bản mới Bảo hành trọn đời Hỗ trợ thêm widget cơ bản Cam kết giá rẻ nhất thị trường không đâu rẻ bằng, dịch vụ hỗ trợ trọn đời cao cấp nhiệt tình nhất, code chuẩn (new)
Mua ngay

Nhận xét